Read Повесть о жизни (комплект из 2 книг) by Konstantin Paustovsky Free Online


Ebook Повесть о жизни (комплект из 2 книг) by Konstantin Paustovsky read! Book Title: Повесть о жизни (комплект из 2 книг)
The author of the book: Konstantin Paustovsky
Language: English
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Format files: PDF
The size of the: 655 KB
Edition: Советская Россия
Date of issue: 1966

Read full description of the books Повесть о жизни (комплект из 2 книг):

Đây là cuốn sách lí luận văn học gối đầu giường từ thời học chuyên. Hầu hết các truyên trong đó như Bụi quý, Vết khắc trên đá, Tuyết, Lẵng quả thông, Bình minh mưa... đã trở thành những điển cố nằm lòng, luôn được thủ sẵn mỗi khi cần dùng đến trong các bài làm văn thời đó. Cùng với Một mình với mùa thu của cùng tác giả, và Daghestan của tôi của Raxun Gamzatop, Bông hồng vàng và bình minh mưa đã khơi gợi cho những bạn trẻ thời mình tình yêu và khát vọng khám phá thế giới văn chương, một con đường đầy sáng tạo thú vị nhưng cũng đầy trở ngại. Lối viết giản dị, đầy chất thơ mà dĩ nhiên không thể không nhắc đến tài năng của dịch giả. Luôn muốn đọc lại mỗi khi buồn, để thấy yêu hơn những giọt mưa lấp lánh, những buổi sáng dịu dàng và những cánh rừng thanh khiết trong ban mai...

Read Ebooks by Konstantin PaustovskyRead information about the author

Ebook Повесть о жизни (комплект из 2 книг) read Online! Konstantin Georgiyevich Paustovsky was a Russian Soviet writer nominated for the Nobel Prize for literature in 1965.

--------

Константин Георгиевич Паустовский
Родился в Москве. Учился в Киевском Университете (три курса). В 1914 окончил Московский университет. Во время Первой мировой войны был санитаром, матросом, репортером и редактором фронтовой газеты.

Начал печататься в 1912 году. Из творческого наследия Паустовского можно выделить повести "Кара-Бугаз" (1932), "Колхида" (1934), "Мещерская сторона" (1939).

В 1935 году написал сценарий фильма "Кара-Бугаз" по своей одноименной повести.


Ebooks PDF EpubAdd a comment to Повесть о жизни (комплект из 2 книг)
Read EBOOK Повесть о жизни (комплект из 2 книг) by Konstantin Paustovsky Online free

Download PDF: povest-o-zhizni-komplekt-iz-2-knig.pdf Повесть о жизни (комплект из 2 книг) PDF